Buổi trải nghiệm bộ đôi công nghệ trẻ hóa da chăm sóc da chuyên sâu đến từ Tây Ban Nha Symmed và Deep2

Ngành thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sự tự tin và sắc đẹp của con người. Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, ngành thẩm mỹ đã trở thành một lĩnh vực quan trọng, đóng góp tích cực vào việc cải thiện ngoại hình và tinh thần của mọi người.

ab25c03cb54a64143d5b-1
Buổi trải nghiệm cùng Dr Vin Tran

Không chỉ vậy, ngành thẩm mỹ còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng và nâng cao hình ảnh cá nhân, đặc biệt đối với những người làm công việc liên quan đến truyền thông, nghệ thuật và giải trí. Bằng cách tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa, ngành thẩm mỹ giúp mang lại sự tự tin và sự ấn tượng cho mọi người.

ed7b8862fd142c4a7505
TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo chia sẻ kiến thức mới cùng Ồ Láng Viện

Qua đó, Ồ Láng viện đã tổ chức buổi trải nghiệm với công nghệ trẻ hóa và chăm sóc da chuyên sâu đến từ Tây Ban Nha symmed và deep2. Tại buổi lễ có sự góp mặt của ông Javier Méndez Repiso – Chủ tịch Phòng Thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam và TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo cùng Dr Vin Tran giám dốc công ty Vinhy . Trong buổi lễ các bác sĩ được trải nghiệm công nghệ Symmed elite qua sự hướng dẫn chi tiết tận tình của TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo và Dr Vin Tran.

Buổi trải nghiệm diễn ra long trọng. Các Bác sĩ tại Ồ Láng viện được trao chứng nhận từ TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo. Cám ơn TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo , cám ơn Dr Vin Tran, ông Javier Méndez Repiso đã đến tham dự buổi trải nghiệm với công nghệ đến từ Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *