LYMPHOPRESS TIẾN HÓA CHUYÊN NGHIỆP

Liệu pháp áp suất cao cấp để thúc đẩy lưu thông ở mọi cấp độ

Rối loạn lưu thông bạch huyết có thể làm cho chân, tay và bụng sưng lên do chất lỏng tích tụ trong các mô. Di truyền học của chúng ta, cùng với thói quen sống của chúng ta (hoạt động thể chất, chế độ ăn uống, rượu và thuốc lá, v.v.), góp phần vào sự hiện diện của chất lỏng kẽ tràn ngập các mô xa của cơ thể, tạo cảm giác mệt mỏi và nặng nề.

Bạn là một người chuyên nghiệp?

Khám phá cách thiết bị Linfopress Evolution PRO của chúng tôi có thể giúp công ty của bạn

Liên Hệ

Linfopress Evolution Pro là một thiết bị mát-xa khí nén bắt chước chuyển động quay trở lại của hệ bạch huyết trong cơ thể, giúp dẫn lưu mô.

Nó tạo ra một lực nén theo nhịp đập, mềm mại và chắc chắn bắt chước quá trình bơm của cơ bắp, ngăn chặn sự phân tán bạch huyết và đảm bảo loại bỏ chất lỏng hiệu quả .

Việc xoa bóp hướng các chất lỏng đến các điểm thoát nước quan trọng, giúp loại bỏ các độc tố được giữ lại trong các mô và phục hồi sự nhẹ nhàng và khỏe mạnh cho cơ thể chúng ta.

linfo

LINFOPRESS EVOLUTION PRO, liệu pháp ấn giúp thư giãn, định hình lại và giải độc cơ thể bạn.
linfopress-evolution-pro-va-nhung-uu-diem-khi-so-huu-may-massage-toan-than-bang-khi-nen-1
linfopress-evolution-pro-va-nhung-uu-diem-khi-so-huu-may-massage-toan-than-bang-khi-nen
linfopresspro-superior

Làm thế nào nó hoạt động?

Sau khi người đó mặc bộ đồ khí nén (quần tây hoặc áo khoác), quá trình xoa bóp nén tăng dần sẽ bắt đầu hướng bạch huyết từ các vùng xa về phía các điểm hạch bạch huyết chính của cơ thể. Việc xoa bóp này kích hoạt lưu thông bạch huyết và hỗ trợ tái hấp thu các chất lỏng bị ứ dịch.

Linfopress Evolution Pro có một số chương trình và chu trình điều trị được cài đặt và một loạt các tùy chọn lập trình miễn phí để tùy chỉnh đầy đủ liệu pháp. Do đó, bạn có thể thực hiện mát-xa phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình: chương trình chống da sần vỏ cam (cellulite), trước khi hút mỡ, mỏi chân, thư giãn, ứ dịch, giảm béo…

linfopresspro-pantalon

Bạn có câu hỏi nào không?

liên hệ chúng tôi

HỎI ĐÁP

Có đau không?

Phương pháp điều trị hoàn toàn không gây đau đớn. Ngược lại, nó bao gồm một liệu pháp mát-xa thư giãn giúp nuôi dưỡng cảm giác khỏe mạnh.

Mỗi phiên điều trị kéo dài bao lâu?

Thời lượng trung bình là một giờ.

Tôi sẽ cảm thấy gì trong quá trình điều trị?

Bạn sẽ cảm thấy áp lực nhẹ sẽ bắt đầu ở những khu vực xa nhất và di chuyển về phía thân cây. Điều đó không gây đau đớn và nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng điều chỉnh các thông số hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Tôi cần bao nhiêu phiên điều trị?

Không giới hạn số buổi. Bạn có thể làm những gì bạn thích vì điều trị không xâm lấn hoặc có hại. Kết quả đáng chú ý ngay sau phiên đầu tiên.