LINFOPRESS EVOLUTION PRO, một thế hệ trị liệu áp lực mới kết hợp các cải tiến công nghệ mới nhất để cung cấp liệu pháp mát-xa khí nén dựa trên xung tùy chỉnh toàn diện và hiệu quả nhất.

LỢI NHUẬN + BIỂU DIỄN + HIỆU QUẢ

Liên hệ

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

BODY

Thon gọn cơ thể

Da sần vỏ cam/ cellulite
(Độ I-III)
Da nhão, chùn, chảy sệ
Cải thiện tuần hoàn
Ứ dịch chân tay
Mỏi chân và tay
Cải thiện sức khỏe

HỆ THỐNG XUNG ĐIỆN SINH HỌC

24 tế bào chồng lên nhau với sự sắp xếp theo chiều xiên sẽ thúc đẩy sự dẫn lưu các dịch ứ từ các vùng xa tới các điểm hạch trung tâm của cơ thể.

Hệ thống bơm điều chỉnh độ dốc của nó áp dụng lực nén chắc chắn mô phỏng quá trình bơm cơ, tránh phân tán bạch huyết và đảm bảo loại bỏ dịch ứ hiệu quả.

screenshot_1660119536

4 CHẾ ĐỘ ĐIỀU TRỊ KHÍ NÉN

Trước khi điều trị

Nhằm mục đích mở đường bạch huyết. Được khuyên dùng cho giai đoạn đầu của các phiên điều trị và nó đặc biệt thích hợp để điều trị viêm mô tế bào hoặc giữ nước nhẹ đến trung bình.

Sóng

Chu trình này lặp đi lặp lại áp dụng phương pháp xoa bóp nén từ các vùng xa đến các vùng gần. Thiết kế này giúp massage liên tục, hướng chất lỏng từ các khu vực ngoại vi vào trung tâm cơ thể, kích thích sự trở lại và tái hấp thu chất lỏng. Hiệu ứng massage này thích hợp cho điều trị viêm mô tế bào, massage thể thao, trước khi hút mỡ và thư giãn cơ bắp .

Thư giãn

Nó hoạt động trên mỗi buồng trong những khoảng thời gian giống nhau. Đây là phương pháp lý tưởng để điều trị cellulite cuối cùng. Giai đoạn thư giãn liên tục này là lý tưởng để điều trị dứt điểm bệnh viêm mô tế bào (cellulite) hoặc điều trị ứ nước. Do đó nó sẽ rất hữu ích để điều trị chứng mỏi chân, sau hút mỡ và mệt mỏi sau khi mang thai hoặc mãn kinh .

Bạch huyết

Nó thực hiện đầy đủ các sóng từ vùng xa đến vùng gần, trong đó áp suất giảm khi sóng tiếp cận vùng đích gần (ống Pecquet và tim). Bạn có thể chỉnh sửa áp suất riêng lẻ cho mỗi buồng. Chu kỳ này là lý tưởng để kích thích loại bỏ ứ dịch từ cẳng chân.

Độ dốc áp suất từ ​​xa đến gần với sự nhả xa

Áp lực đẩy lên mỗi buồng trong một thời gian không đổi

Độ dốc áp suất từ ​​xa đến gần tăng dần trên tất cả các khoang

LINFOPRESS EVOLUTION PRO đáp ứng được những kỳ vọng khắt khe nhất của giới chuyên môn nhờ phương pháp điều trị được tùy chỉnh cao và kết hợp với các công nghệ thẩm mỹ-y tế khác để điều trị tái tạo cơ thể.

ĐIỀU TRỊ TOÀN BỘ CƠ THỂ

tercio-inferior-tratamiento-corporal-1024x1024-1

  • ỨNG DỤNG CHO MỘT PHẦN BA THẤP HƠN.
  • 24 KHOANG KHÍ PHÂN BỔ ĐỀU KHẮP KHU VỰC ĐIỀU TRỊ.
  • HỆ THỐNG ĐÓNG DỰA TRÊN ZIP THÍCH ỨNG VỚI ĐƯỜNG NÉT CỦA BỆNH NHÂN (4 KÍCH CỠ) CỘNG VỚI DỤNG CỤ MỞ RỘNG ĐỂ TĂNG CHIỀU RỘNG CỦA ỐNG QUẦN.
  • THOÁT HƠI ĐƯỢC DẪN ĐẾN INGUINAL GANGLIA.
parte-superior-cuerpo-150x150-1

  • ỨNG DỤNG CHO MỘT PHẦN BA PHÍA TRÊN.
  • 24 KHOANG KHÍ PHÂN BỔ ĐỀU KHẮP KHU VỰC ĐIỀU TRỊ.
  • HỆ THỐNG KHÓA DÁN VELCRO® THÍCH ỨNG VỚI ĐƯỜNG NÉT CỦA BỆNH NHÂN CÙNG VỚI CÁC DỤNG CỤ MỞ RỘNG ĐỂ TĂNG CHIỀU RỘNG CỦA ỐNG TAY ÁO.
  • DẪN LƯU ĐẾN CÁC HẠCH BỤNG VÀ NÁCH.

NHIỀU CHỈ ĐỊNH HIỆU QUẢ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU ĐIỀU TRỊ CHO KHÁCH HÀNG VỚI CÁC TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ VÀ HIỆU QUẢ LÂM SÀNG CAO

DA SẦN VỎ CAM/ CELLULTE (ĐỘ I-III)

TÍCH TỤ CHẤT LỎNG, Ứ DỊCH

TUẦN HOÀN

DẪN LƯU BẠCH HUYẾT

SAU KHI SINH

TRƯỚC KHI HÚT MỠ

THƯ GIÃN

Các phác đồ điều trị của chúng tôi đã được kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo kết quả tốt nhất

Làm thế nào nó hoạt động?

Sau khi người đó mặc bộ đồ khí nén (quần tây hoặc áo khoác), quá trình xoa bóp nén tăng dần sẽ bắt đầu hướng bạch huyết từ các vùng xa về phía các điểm hạch bạch huyết chính của cơ thể. Việc xoa bóp này kích hoạt lưu thông bạch huyết và hỗ trợ tái hấp thu các chất lỏng bị ứ dịch.

Linfopress Evolution Pro có một số chương trình và chu trình điều trị được cài đặt và một loạt các tùy chọn lập trình miễn phí để tùy chỉnh đầy đủ liệu pháp. Do đó, bạn có thể thực hiện mát-xa phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình: chương trình chống da sần vỏ cam (cellulite), trước khi hút mỡ, mỏi chân, thư giãn, ứ dịch, giảm béo…

linfopresspro-pantalon

Bạn có câu hỏi nào không?

liên hệ chúng tôi

HỎI ĐÁP

Có đau không?

Phương pháp điều trị hoàn toàn không gây đau đớn. Ngược lại, nó bao gồm một liệu pháp mát-xa thư giãn giúp nuôi dưỡng cảm giác khỏe mạnh.

Mỗi phiên điều trị kéo dài bao lâu?

Thời lượng trung bình là một giờ.

Tôi sẽ cảm thấy gì trong quá trình điều trị?

Bạn sẽ cảm thấy áp lực nhẹ sẽ bắt đầu ở những khu vực xa nhất và di chuyển về phía thân cây. Điều đó không gây đau đớn và nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng điều chỉnh các thông số hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Tôi cần bao nhiêu phiên điều trị?

Không giới hạn số buổi. Bạn có thể làm những gì bạn thích vì điều trị không xâm lấn hoặc có hại. Kết quả đáng chú ý ngay sau phiên đầu tiên.