VMAT PRO

Sóng xung kích và rung động để điều trị da liễu sâu nhất và hiệu quả nhất

VMAT PRO, cuộc cách mạng mới trong điều trị cơ thể và khuôn mặt với sóng xung kích và rung động để chống lại cellulite, chất béo tích tụ, sự mềm mại và lão hóa của da.

Bạn là một người chuyên nghiệp?

Khám phá cách thiết bị VMAT PRO của chúng tôi có thể giúp công ty của bạn

Liên Hệ

VMAT PRO cho phép điều trị những thay đổi phổ biến nhất liên quan đến lão hóa da. VMAT PRO hoạt động bằng cách làm giảm các dấu hiệu lão hóa trên cơ thể và da mặt nhờ tác động điều chỉnh da sâu của nó.

Xử lý sâu cellulite thông qua việc phá hủy và loại bỏ các cấu trúc xơ ; cải thiện vi tuần hoàn cục bộ và tái tạo mô liên kết thông qua việc sản xuất các phân tử collagen và elastin mới .

Nó cho phép giảm mô mỡ và độ mềm, dẫn đến hiệu ứng tạo đường nét có thể nhìn thấy ngay từ những lần đầu tiên.

vmat-pro-_equipo-725x860-1

Đối với tác động sâu của sóng xung kích, VMAT PRO bổ sung sóng rung động, một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo để hoàn thành các lợi ích của việc điều trị.

Làm thế nào nó hoạt động?

VMAT PRO áp dụng sóng xung kích vào da để xuyên qua mô một cách triệt để, không xâm lấn và không đau để tạo ra những lợi ích sau:

Điều trị bằng VMAT Pro kết thúc bằng một liệu pháp mát-xa rung động giúp loại bỏ các chất cặn bã được tạo ra trong quá trình điều trị bằng sóng xung kích.

hp-at-balin
post-07-vmat-es
hp-v_vibracionales

Bạn có câu hỏi nào không?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
vmat-pro-_equipo

HỎI ĐÁP

Phương pháp điều trị có an toàn không?

Có. Nhiều nghiên cứu lâm sàng và kiểm soát chất lượng kỹ thuật liên tục đảm bảo điều trị an toàn và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi.

Ứng dụng của của sóng xung kích có đau không?

Điều trị VMAT Pro không gây đau đớn. Trong những trường hợp rất cụ thể, nó có thể gây ra sự khó chịu nhẹ nếu một khu vực gần xương được điều trị.

Một phiên kéo dài bao lâu?

Từ 15 đến 20 phút tùy thuộc vào khu vực và loại điều trị.

Có yêu cầu chăm sóc sau điều trị không?

Không cần chăm sóc đặc biệt và khách hàng có thể tiếp tục với thói quen của họ mà không khó chịu.

Có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Da có thể vẫn còn đỏ trong một thời gian ngắn sau khi điều trị do tăng lưu lượng máu. Trong những trường hợp cụ thể, vết bầm tím nhẹ có thể xuất hiện biến mất sau vài ngày.

Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Hiệu quả của VMAT Pro có thể nhìn thấy ngay sau phiên đầu tiên.