ZIONIC

ZIONIC cung cấp cho bạn sự kết hợp độc quyền giữa các công nghệ tần số vô tuyến với xoa bóp tích cực xoay sâu (MARP) để mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất trong việc tu sửa cơ thể hoặc tạo đường nét cho cơ thể. Xác định lại giới hạn của dáng người và điêu khắc dáng người của bạn bằng phương pháp ZIONIC cải tiến.

Bạn là một người chuyên nghiệp?

Khám phá cách thiết bị Zionic của chúng tôi có thể giúp ích cho công ty của bạn

Liên Hệ

ZIONIC kích thích sâu các mô nhờ tác động điện, nhiệt và cơ học. Thông qua tần số vô tuyến, nó tạo ra sự kích hoạt sinh hóa của các tế bào và kích thích nhiệt vùng điều trị.

Đồng thời, thông qua hệ thống MARP độc quyền, ZIONIC cung cấp kích thích cơ học có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với tác động điện và nhiệt. Nó xoay với các mức độ áp lực khác nhau lên các mô, giúp huy động chất thải trao đổi chất và thực hiện xoa bóp kích hoạt trên da và mô dưới da.

Sự kết hợp sáng tạo của các công nghệ này làm cho Zionic trở thành một thiết bị lý tưởng cho việc tái tạo cơ thể hoặc tạo đường nét cơ thểgiảm mỡ, chống cellulite và điều trị săn chắc.

zionic-cong-nghe-rf-don-cuc-xoay-3d-the-he-moi

Nhờ tác động lên ba lớp da, mạch máu và cơ bắp, ZIONIC giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong việc tu sửa cơ thể, theo cách không xâm lấn và lâu dài.

Làm thế nào nó hoạt động?

Điều trị bằng ZIONIC được coi là một phương pháp RF xoa bóp áp suất thay đổi dễ chịu tạo ra nhiệt .

Đầu điều trị Zionic di chuyển trên da trong quá trình điều trị nhờ một loại kem dẫn điện tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng sóng RF trên mô.

Nhiệt độ mô tăng lên, do sự kích thích này và kích hoạt quá trình tái tạo tế bào và các tác dụng có lợi như tăng cường độ săn chắc của cơ.

Giảm mô mỡ, da căng hơn và thoát ứ dịch tốt hơn.

Điều trị bằng ZIONIC và định hình lại vóc dáng của bạn để tận hưởng những đường cong của bạn hơn bao giờ hết!

zionic-efecto-termico-scaled-1
manipulo-deep-action-scaled-1
tratamiento-zionic

Bạn có câu hỏi nào không?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
zionic

HỎI ĐÁP

Phương pháp điều trị có an toàn không?

Có, các nghiên cứu lâm sàng và kinh nghiệm sâu rộng trong việc sử dụng và ứng dụng của nó đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của thiết bị này.

Zionic cung cấp phương pháp điều trị không xâm lấn, không đau đớn cũng mang lại cảm giác dễ chịu về hạnh phúc và thư giãn.

Có yêu cầu chăm sóc sau điều trị không?

Không cần chăm sóc đặc biệt và khách hàng có thể tiếp tục với thói quen của họ mà không khó chịu.

Một phiên kéo dài bao lâu?

Từ 20 đến 40 phút tùy thuộc vào loại điều trị.

Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Các hiệu ứng của Zionic có thể nhìn thấy ngay sau phiên đầu tiên.