CRIOCUUM: Cryolipolysis hoặc giảm béo bằng cách đông hủy mỡ

Đây là một kỹ thuật không xâm lấn, hoạt động dựa trên việc áp dụng phương pháp làm lạnh cục bộ trên các khu vực tích tụ chất béo để tạo ra sự loại bỏ có chọn lọc các mô mỡ .

Các tế bào mỡ nhạy cảm hơn với nhiệt độ so với phần còn lại của các tế bào và cấu trúc bao quanh chúng. Nhược điểm này làm cho chúng đặc biệt nhạy cảm với các phương pháp điều trị bằng phương pháp cryolipolysis. Thời gian tiếp xúc và nhiệt độ đạt được trong quá trình điều trị sẽ quyết định mức độ thành công và phạm vi của kết quả.

Làm thế nào nó hoạt động?

CRIOCUUM là thiết bị phân giải lạnh của chúng tôi áp dụng phương pháp làm lạnh có kiểm soát, thoải mái và an toàn cho lớp mỡ dưới da (mô nơi tích tụ chất béo). Các tế bào mỡ phải trải qua quá trình đóng băng để kích hoạt cơ chế chết tế bào (apoptosis) và sau đó cơ thể sẽ đào thải chúng một cách tự nhiên.

Những phương pháp điều trị này có thể được áp dụng cho những vùng nhỏ, chẳng hạn như cánh tay và nọng cằm, cũng như những vùng lớn hơn có nhiều mỡ dạng phân tán hơn, chẳng hạn như bụng và đùi.

Khám phá công nghệ cryolipolysis của chúng tôi để loại bỏ chất béo cục bộ.

Khám phá công nghệ của chúng tôi

crv_b_012_b_edit
cri_k_012_a_edit
cr_a_01_ab

CRYOCUUM

Công nghệ Cryolipolysis giúp giảm mỡ cục bộ hiệu quả nhất. CRIOCUUM cung cấp các phương pháp điều trị bằng phương pháp cryolipolysis an toàn và chính xác, với hiệu quả lâm sàng chưa từng có.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ