Điều trị chống cellulite

Cellulite là một vấn đề y tế-thẩm mỹ ảnh hưởng đến 90% phụ nữ và 10% nam giới. Đặc trưng bởi sự hiện diện của những bất thường trên da ở các vùng như hông, chân hoặc bụng, đây là một trong những mối quan tâm thẩm mỹ chính hiện nay.

Loại bỏ hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của nó đòi hỏi nhiều hơn là thói quen sinh hoạt lành mạnh và mỹ phẩm chuyên dụng .

Từ TERMOSALUD, chúng tôi cung cấp cho bạn các công nghệ không xâm lấn hiệu quả nhất trong điều trị cellulite, giải quyết các vấn đề khác nhau có lợi cho sự phát triển và tiến bộ của nó.

Cellulite nó được hình thành như thế nào?

Cellulite là một sự thay đổi trong quá trình trao đổi chất của các mô da và dưới da, chủ yếu ảnh hưởng đến da mông, chân và bụng. Sự hình thành của nó bắt đầu bằng sự phá vỡ vi tuần hoàn mao mạch-tĩnh mạch làm xấu đi môi trường của các mô, tạo ra sự tích tụ chất thải và môi trường viêm nhiễm. Những điều kiện này làm suy giảm chức năng của các tế bào hiện có, tạo ra những thay đổi chính liên quan đến cellulite:

  • NGUYÊN BÀO SỢI, CÁC TẾ BÀO CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT VÀ DUY TRÌ CẤU TRÚC DA, LÀM GIẢM QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VÀ LUÂN CHUYỂN COLLAGEN VÀ ELASTIN.
  • CÁC SỢI DÀY LÊN VÀ TRỞ LẠI DẠNG VẢI, CỨNG VÀ KHÔNG CO GIÃN NHIỀU.
  • TẾ BÀO MỠ HOẶC MÔ MỠ LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT VÀ TĂNG KÍCH THƯỚC CỦA CHÚNG, TIẾP TỤC LÀM GIẢM TUẦN HOÀN VÀ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO PHÙ NỀ MÔ GÂY ĐAU KHI CHẠM VÀO.

Kết quả là, da trở nên sần sùi, không đều màu, điển hình của bệnh lý.

Làm thế nào nó hoạt động?

Bộ công nghệ của chúng tôi dựa trên CÔNG NGHỆ RF, sóng xung kích hoặc liệu pháp áp suất khí nén đảm bảo tác động có mục tiêu lên các gốc gây ra cellulite.

chọn lọc

thoải mái và không đau

Không có thời gian nghỉ dưỡng

không xâm lấn

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

Khám phá các công nghệ của chúng tôi
để chống lại các dấu hiệu của da sần vỏ cam

Zionic kết hợp xoáy 3D

Một công nghệ không xâm lấn được thiết kế độc đáo kết hợp công nghệ RF điện trở đơn cực và Massage chủ động xoay sâu (MARP) để điều trị tích tụ mỡ không mong muốn và cellulite. Một phương pháp điều trị sáng tạo đạt được kết quả tu sửa cơ thể sâu sắc.
zn_h_012_a-1
vmz_c_012_d_edit-1
symmed-_ad_01-3-scaled-1
symmed-_ad_03-3-scaled-1

Symmed Elite Aesthetic

Công nghệ RF đơn cực với các chế độ làm việc CAP/RES cho phép điều trị toàn diện các rối loạn da chính gây ra chứng sần vỏ cam. Khám phá công nghệ triple S của nó và tận hưởng hiệu quả tối đa của phương pháp điều trị cabin.

Lymphopress Evolution PRO

Một phương pháp điều trị bằng áp suất giúp cải thiện lưu thông và giảm các vấn đề giữ nước làm trầm trọng thêm tình trạng da sần vỏ cam. Một thiết bị rảnh tay cho phép cá nhân hóa việc điều trị để điều chỉnh nó phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng người.

linfopress-evolution-pro-va-nhung-uu-diem-khi-so-huu-may-massage-toan-than-bang-khi-nen
linfopress-evolution-pro-va-nhung-uu-diem-khi-so-huu-may-massage-toan-than-bang-khi-nen-1
body-contouring-1
anti-celulitico-2-1

Vmat PRO

Đồng minh hoàn hảo chống lại cellulite và vỏ cam. Công nghệ rung và sóng xung kích của nó tác động phối hợp lên những thay đổi trên da chịu trách nhiệm cho sự phát triển của cellulite. Kích hoạt sâu trong da, dưới da, mạch máu và cơ bắp là chìa khóa thành công của phương pháp điều trị chống cellulite VMAT PRO.