TẦN SỐ RADIOFREQUENCY để chăm sóc mặt, cằm, cổ và khe ngực

Xác định lại giới hạn của vẻ đẹp khuôn mặt của bạn với Symmed Total Face&Neck, một dòng điện cực mới đảm bảo thích ứng tuyệt vời với các đường nét trên khuôn mặt và cung cấp phương pháp điều trị cao cấp để có kết quả làm săn chắc và trẻ hóa tốt nhất .

Bạn có phải là người chuyên nghiệp?

Khám phá cách thiết bị Symmed Total Face&Neck của chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn

Liên Hệ

Tham gia hiệu ứng Symmed Total Face&Neck và bắt đầu tận hưởng những lợi ích của thiết bị tần số vô tuyến tiên tiến nhất của chúng tôi được trang bị công nghệ triple S

kit-facial

Symmed Total Face&Neck triển khai công nghệ S Active Pulse cho phép kích thích tế bào sâu mà không làm tăng nhiệt độ trong điều trị da mặt, do đó tối ưu hóa lợi ích và kết quả

Làm thế nào nó hoạt động?

Các điện cực Symmed Total Face & Neck mới kết hợp với đơn vị tần số RF Symmed Elite cho phép ứng dụng sóng điện từ vào da, tạo ra hiệu ứng điện và nhiệt tạo ra các phản ứng sinh lý và tế bào khác nhau:

Thực hiện các quy trình này cho phép chúng tôi giải quyết các vấn đề thẩm mỹ chính như da nhăn nheo, túi dưới mắt, nếp nhăn, mỡ cục bộ (ví dụ như cằm đôi), mất sắc tố và độ nét để mang lại cho bạn một khuôn mặt trẻ hóa, cổ và da dẻ và làn da rạng rỡ .

Bạn có câu hỏi nào không?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
symmed

HỎI ĐÁP

Phương pháp điều trị có an toàn không?

An toàn. Nhiều nghiên cứu lâm sàng và kiểm soát chất lượng liên tục đảm bảo điều trị an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn.

Điều trị symmed total face & neck có đau không?

Công nghệ Symmed cung cấp liệu pháp điều trị không đau, thư giãn, mang lại cảm giác dễ chịu và khỏe mạnh trong khi làn da của bạn được sạc đầy năng lượng, thể tích và rạng rỡ .

Một phiên kéo dài bao lâu?

Từ 20 đến 60 phút tùy thuộc vào loại điều trị.

Có yêu cầu chăm sóc sau điều trị không?

Không cần chăm sóc cụ thể. Sau khi điều trị, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục với thói quen của mình.

Có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Trong một số trường hợp cụ thể, nó có thể tạo ra mẩn đỏ do tăng lưu thông ở vùng được điều trị.

Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Các hiệu ứng có thể nhìn thấy ngay sau phiên đầu tiên.

Sự khác biệt giữa điều trị da mặt với symmed 200 và symmed elite là gì?

Symmed Elite là phiên bản tiên tiến nhất của chúng tôi về phương pháp nhiệt điện bằng tần số RF và bao gồm chế độ làm việc S EnhanCell giúp tối đa hóa quá trình kích thích sinh học tế bào và các phương pháp điều trị nâng cao cho da trưởng thành và da bằng chất làm đầy da.