Tại Termosalud, chúng tôi là những chuyên gia trong việc phát triển và sản xuất các công nghệ tiên tiến với hiệu quả lâm sàng cao cho ngành thẩm mỹ và y học thẩm mỹ.

Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong hơn 35 năm liên quan đến đổi mới cho phép chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân và các chuyên gia các giải pháp và phương pháp điều trị công nghệ hiệu quả, an toàn và có lợi nhất trên thị trường.

Chúng tôi phát triển 100% hoạt động sản xuất của mình tại các cơ sở trung tâm ở Tây Ban Nha.

Termosalud có mặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới, bao gồm Liên minh Châu Âu và các thị trường toàn cầu quan trọng khác.

Về chúng tôi

Termosalud là một công ty gia đình được thành lập bởi Ramón del Valle, khởi đầu với sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị chuyên nghiệp cho các bác sĩ trong lĩnh vực y học thẩm mỹ và sức khỏe hơn 35 năm trước. Tinh thần kinh doanh và kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực thiết bị y tế và phẫu thuật đã giúp ông trở thành nhà sản xuất nội địa đầu tiên về công nghệ điều trị bằng áp lực và nhiệt phân ở Tây Ban Nha vào những năm 1980.

Kể từ đó, Termosalud đã phát triển dòng sản phẩm và kinh doanh của mình theo cấp số nhân. Hiện đang hoạt động tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Mục đích là phát triển theo cấp số nhân trên toàn thế giới để tiếp tục cung cấp cho mạng lưới khách hàng và bệnh nhân của họ các giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và phúc lợi của họ. Nhờ kiến ​​thức sâu rộng về thị trường, kết quả kinh nghiệm cũng như cơ cấu kinh doanh và con người mà chúng tôi có, Termosalud thể hiện mình là nhà sản xuất đáng tin cậy với công nghệ và sản xuất 100% được sản xuất tại Tây Ban Nha. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển và thực hiện các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực y học thẩm mỹ với phạm vi toàn cầu hơn.

Termosalud được tạo thành từ một đội ngũ chuyên nghiệp luôn nỗ lực mỗi ngày để đạt được sự xuất sắc và chất lượng tối đa trong tất cả các sản phẩm và quy trình sản xuất sáng tạo mà chúng tôi phát triển. Bản chất gia đình của chúng tôi được phản ánh trong sự gần gũi và tin tưởng mà chúng tôi truyền tải tới khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng các xu hướng và công nghệ nổi trội trên thị trường, nhằm luôn đi đầu trong việc sản xuất các giải pháp y tế-thẩm mỹ hiệu quả cho chuyên gia và bệnh nhân.

Mạng lưới bán hàng và tiếp thị

Termosalud đã phát triển một mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn tại hơn 35 quốc gia trên thế giới bao gồm Liên minh Châu Âu và các thị trường trọng điểm khác.

Bộ phận Quốc tế của chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc xác định các cơ hội kinh doanh mới để tiếp tục mở rộng mạng lưới này.

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ?

Thiết bị của chúng tôi

crocuum
eneka
zionic

Dịch vụ sản xuất cho bên thứ ba

Ngoài việc phát triển thiết bị của riêng mình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất cho bên thứ ba, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn ISO 13485 cho phép chúng tôi phát triển các thiết bị cho lĩnh vực y tế (Thiết bị Y tế) tại các cơ sở của mình.

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ toàn diện về thiết kế và phát triển sản phẩm thông qua bộ phận R&D của chúng tôi, đồng hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình, bao gồm cả việc đạt được dấu CE cho thiết bị của bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất trong hơn 30 năm.

Triết lý doanh nghiệp

Phát triển nguồn nhân lực, cam kết nghiên cứu, hoạt động đổi mới và chất lượng, cùng với cam kết quốc tế hóa của chúng tôi, là những trụ cột của công ty Asturian này. Hiện tại, Termosalud có mặt tại hơn 20 quốc gia phân bố trên bốn châu lục và đang trong quá trình mở rộng vĩnh viễn.

Sự đổi mới

Bộ phận R&D+i là một trong những trụ cột cơ bản của công ty. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các viện thẩm mỹ và trung tâm công nghệ để tìm kiếm các ứng dụng và phát triển mới, luôn sử dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để tối ưu hóa sản phẩm và đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi giải quyết các dự án có độ phức tạp kỹ thuật lớn và phát triển không chỉ thiết bị mà còn cả các phương pháp điều trị tiên phong đặt ra các tiêu chuẩn mới trong thẩm mỹ và y học thẩm mỹ.

Termosalud tham gia vào các dự án đổi mới trong lĩnh vực y tế với các tổ chức như Cụm Y tế và Y sinh của Công quốc AsturiasBioCEEICâu lạc bộ Đổi mới AsturianĐại học OviedoQuỹ Prodintec và Viện Phát triển Kinh tế của Công quốc Asturias (IDEPA) .

Sự nhìn nhận

Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo, Termosalud đã nhận được sự công nhận và hỗ trợ của Tổng công ty đổi mới quốc gia- ENISA (Bộ Công nghiệp, Năng lượng và Du lịch).