Tần số vô tuyến đối xứng để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của tóc

Các phương pháp điều trị cao cấp và công nghệ có độ chính xác cao của chúng tôi cho phép bạn tác động lên nang tóc một cách hiệu quả, có mục tiêu để giúp khôi phục lại sự cân bằng của da đầu . Kết quả là tóc dày hơn, khỏe mạnh hơn.

Bạn có phải là người chuyên nghiệp?

Khám phá cách thiết bị Symmed Total Hair của chúng tôi  có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn

Liên Hệ

Tham gia hiệu ứng Symmed Total Hair và cảm nhận những lợi ích của việc làm đẹp tóc được cung cấp bởi thiết bị tần số vô tuyến tiên tiến nhất của chúng tôi được trang bị công nghệ triple S

kit-capilar

Phục hồi độ bóng, khỏe và đẹp cho mái tóc của bạn với Symmed Total Hair ; phương pháp điều trị và công nghệ độc quyền cho lợi ích tóc tối đa

Làm thế nào nó hoạt động?

Symmed Total Hair bao gồm các điện cực được thiết kế để dễ dàng, thích ứng hiệu quả với mọi vùng da đầu. Tiếp xúc với đơn vị tần số RF Symmed Elite tạo ra kích thích điện và nhiệt trong mô tóc, kích hoạt các tác động có lợi giúp thúc đẩy quá trình tái tạo và ngăn rụng tóc quá nhiều:

Bạn có câu hỏi nào không?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
symmed

HỎI ĐÁP

Phương pháp điều trị có an toàn không?

An toàn. Nhiều nghiên cứu lâm sàng và kiểm soát chất lượng liên tục đảm bảo điều trị an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn.

Điều trị symmed total hair có đau không?

Da đầu là một khu vực nhạy cảm và do đó, chúng tôi đã tập trung nỗ lực hoàn thiện công nghệ của mình để thực hiện liệu pháp điều trị không đau, thư giãn, mang lại cảm giác dễ chịu cho sức khỏe.

Một phiên kéo dài bao lâu?

Một phiên kéo dài khoảng 30 phút .

Có yêu cầu chăm sóc sau điều trị không?

Để đạt được lợi ích lớn nhất từ ​​liệu pháp chăm sóc tóc Total Hair, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mỹ phẩm Hair Complex tại nhà để bổ sung cho liệu pháp chăm sóc tóc Total tại phòng khám và cung cấp thêm dinh dưỡng cho da đầu.

Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Hiệu quả của Symmed Total Hair có thể nhìn thấy được ngay và lâu dài. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau vài buổi đầu tiên.

Sự khác biệt giữa điều trị tóc bằng symmed 200 và symmed elite là gì?

Symmed Elite là phiên bản nhiệt điện tần số RF tiên tiến nhất của chúng tôi và bao gồm chế độ làm việc S EnhanCell giúp tối đa hóa quá trình kích thích sinh học tế bào, cung cấp thêm năng lượng cho mỗi khu vực làm việc.