Điều trị trẻ hóa da mặt

Khuôn mặt là khu vực dễ thấy nhất trong giải phẫu học của chúng ta. Cũng là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân gây hại từ môi trường và do đó, là nơi nhận được nhiều sự chú ý nhất về phương pháp điều trị thẩm mỹ.

Mất nước, độ săn chắc và đường nét; Sự xuất hiện của các đường biểu cảm, nếp nhăn hoặc các khuyết điểm quanh mắt, trán và môi là một số khía cạnh lão hóa trên khuôn mặt khiến chúng ta lo lắng nhất.

TERMOSALUD đề xuất các công nghệ đã được chứng thực lâm sàng giúp giải quyết toàn diện các khía cạnh liên quan đến lão hóa da.

Trẻ hóa
da mặt Lão hóa da bao gồm những gì?

Lão hóa da là một quá trình sinh lý tự nhiên mà các tế bào và mô dần dần mất đi cấu trúc và chức năng của chúng. Ở cấp độ khuôn mặt, chúng tôi phân biệt một số thay đổi quan trọng trong mô và cấu trúc giải phẫu là mục tiêu của các phương pháp điều trị thẩm mỹ da của chúng tôi:

  • GIẢM NỒNG ĐỘ CỦA ELASTIN VÀ COLLAGEN, CÁC SỢI HỖ TRỢ CHÍNH TẠO NÊN CẤU TRÚC VÀ MẬT ĐỘ CHO LỚP HẠ BÌ.
  • GIẢM NỒNG ĐỘ AXIT HYALURONIC VÀ CÁC PHÂN TỬ TƯƠNG TỰ KHÁC CÓ TÁC DỤNG GIỮ NƯỚC GIÚP DA CĂNG MỌNG.
  • CẢ CHẤT BÉO VÀ CƠ BẮP ĐỀU GIẢM, DO ĐÓ MẤT ĐI SỰ HỖ TRỢ VÀ LÀM ĐẦY.

Kết quả là

Mật độ và độ săn chắc của tuổi trẻ nhường chỗ cho các đường nét, nếp nhăn và nếp nhăn bị mờ, thay đổi tông màu và một loạt thay đổi làm thay đổi đường nét và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Làm thế nào nó hoạt động?

Mục tiêu của chúng tôi là kích thích tế bào ở tất cả các lớp da . Bằng cách này, các quá trình sinh lý chịu trách nhiệm tái tạo mô được kích hoạt.

Symmed và VMAT PRO là các công nghệ dựa trên sóng xung kích xuyên tâm và tần số vô tuyến được điều chế giúp kích hoạt cơ chế sửa chữa da một cách không xâm lấn, chống lại các dấu hiệu chính của lão hóa da.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

Khám phá các công nghệ của chúng tôi để chống lại các dấu hiệu lão hoá da mặt

Symmed Elite Aesthetic hoặc Premiere

Xác định lại các đường nét trên khuôn mặt và chống lại các dấu hiệu lão hóa trên da của bạn bằng công nghệ triple S độc quyền giúp oxy hóa, nuôi dưỡng và kích thích các mô. Symmed Elite Aesthetic hoặc Premiere là công nghệ tương thích với các phương pháp điều trị da mặt được yêu cầu nhiều nhất hiện nay .
symmed-_ad_02-scaled-1
antes-y-despues

Vmat PRO

Công cụ lý tưởng để chỉnh sửa da. Tác động lên da và cơ của nó hỗ trợ việc tạo ra collagen và elastin đồng thời cải thiện dinh dưỡng và oxy hóa mô.