SYMMED và ZIONIC: Tăng thân nhiệt bằng công nghệ RF để giảm mỡ

Khi đề cập đến việc giảm mô mỡ dưới da, kỹ thuật điện nhiệt công nghệ RF được sử dụng một cách chính xác và đúng cách đã được chứng minh là một công cụ hiệu quả với những lợi ích nhanh chóng và lâu dài. SYMMED và ZIONIC là hai nhóm hàng đầu của chúng tôi trong việc giảm béo bằng các phương pháp điều trị với công nghệ RF.

Đây là thiết bị dễ sử dụng (công nghệ plug & play), với các tính năng công nghệ cao cấp cho phép kích thích sinh học mô mỡ và kích hoạt quá trình chuyển hóa mỡ.

Làm thế nào nó hoạt động?

Nhờ chế độ làm việc điện trở (có ở cả hai thiết bị), chúng tôi đã có thể tập trung hoạt động của tần số vô tuyến lên mô mỡ. Kích thích điện của mô này một cách bền vững đạt được sự gia tăng dần về nhiệt độ của nó. Khi mô bên trong vượt quá 45ºC, nó được gọi là tăng thân nhiệt, hiện tượng này trong mô mỡ kích hoạt quá trình chuyển hóa chất béo và quá trình phân giải mỡ dẫn đến hiệu quả giảm nhanh và lâu dài.

Khám phá công nghệ của chúng tôi

Zionic kết hợp xoáy 3D

Một công nghệ không xâm lấn được thiết kế độc đáo kết hợp công nghệ RF điện trở đơn cực và Massage chủ động xoay sâu (MARP) để điều trị hiệu quả các tích tụ mỡ không mong muốn. Một phương pháp điều trị sáng tạo đạt được kết quả tu sửa cơ thể sâu sắc.
zn_h_012_a-1
vmz_c_012_d_edit-1
symmed-_ad_01-3-scaled-1
symmed-_ad_03-3-scaled-1

Symmed Elite Aesthetic

Công nghệ RF đơn cực với các chế độ làm việc CAP/RES và công suất cao cho phép kích thích hiệu quả các mô dưới da để tối đa hóa kết quả giảm mỡ hoặc tạo đường nét cơ thể. Khám phá công nghệ triple S của nó và tận hưởng hiệu quả tối đa của phương pháp điều trị cabin.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ