Buổi trải nghiệm công nghệ mới điều trị rụng tóc, trẻ hóa da và chăm sóc da chuyên sâu đến từ Tây Ban Nha symmed và deep2

Ngành thẩm mỹ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thẩm mỹ không chỉ giúp cải thiện hình thức bề ngoài, mang lại vẻ ngoài đẹp mắt, tự tin cho mỗi người, mà còn tạo ra nhiều lợi ích về mặt tinh thần. Khi chúng ta cảm thấy hài lòng với bản thân, lòng tự trọng và sự tự tin sẽ được tăng cường, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống và quan hệ xã hội. Đặc biệt, ngành thẩm mỹ còn làm tăng cơ hội nghề nghiệp, bởi vẻ ngoài bắt mắt, ấn tượng sẽ tạo ra ưu thế trong môi trường làm việc cạnh tranh hiện nay. Hơn nữa, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến ngày càng giúp con người chữa lành những khuyết điểm, tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

d4363df00484d5da8c95
TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo chia sẽ công nghệ mới từ Tây Ban Nha

Hiểu được điều đó ngày 5/6/2023, Lasol beauty clinic đã tổ chức buổi trải nghiệm công nghệ mới điều trị rụng tóc, trẻ hóa da và chăm sóc da chuyên sâu đến từ Tây Ban Nha symmed và deep2 với sự có mặt của Dr. Vin Tran và ông Rafael Secades – Phó chủ tịch Kinh doanh quốc tế Termosalud và TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo và ông Dr Vin Tran giám đốc công ty Vinhy.

Trong buổi lễ trải nghiệm, các bác sĩ Lasol beauty clinic được TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo chia sẽ những kỹ thuật khi sử dụng công nghệ mới đến từ Tây ban Nha với người thật.

e3b70b713205e35bba14
Buổi lễ trải nghiệm đang diễn ra với phần trao hoa cho ông Javier Méndez Repiso và TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo

Symmed elite: Công nghệ RF đơn cực 200W thế hệ mới giúp điều trị Rụng tóc, hói đầu, xóa nhăn, điêu khắc body Sử dụng công nghê Triple S: IonMove, InDepth Effect và EnhanCell.

Deep2: giúp Điều trị các vấn đề da thường gặp: nhạy cảm và kích ứng, da không đều màu, đốm nâu, tăng sắc tố, da khô, mất nước, thiếu độ ẩm, da xỉn màu, thiếu sức sống, thiếu căng bóng, da dầu và da hỗn hợp bị mất cân bằng bã nhờn và dễ nổi mụn, da lão hóa

 

Lần lượt các công nghệ được TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo chia sẻ thật chi tiết. Cám ơn TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo , ông Javier Méndez Repiso, Dr Vin Tran đã đến và chia sẻ những kiến thức về công nghệ trong buổi lễ trải nghiệm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *