CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VINHY TỰ HÀO ĐƯỢC TÔN VINH DANH HIỆU TOP 10 – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2023

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VINHY TỰ HÀO ĐƯỢC TÔN VINH DANH HIỆU TOP 10 – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2023.

 

Vinh dự là Top 10 – Thương hiệu xuất sắc Châu Á, thương hiệu Vinhy đã nâng tầm khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp thiết bị thẩm mỹ y khoa với công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn FDA trong lĩnh vực làm đẹp.

 

Lễ công bố “ Top 10 – Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á” diễn ra vào ngày 24/06/2023 là giải thưởng lớn do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á nhằm ghi nhận và tôn vinh các thương hiệu đã có những thành tựu trong việc đóng góp phát triển nền kinh tế đất nước cũng như quảng bá hình ảnh, sản phẩm tin cậy của Vinhy đến với các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp.

 

Với sự nỗ lực liên tục trong 17 năm qua, Vinhy đã nâng tầm là một trong 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á trong lĩnh vực phân phối độc quyền thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Mới đây công ty càng khẳng định mạnh mẽ hơn về danh hiệu này thông qua việc ký kết là đơn vị phân phối độc quyền công nghệ thẩm mỹ y khoa từ thương hiệu Termosalud, với bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm nghiên cứu, thiết kế, sản xuất 100% tại Tây Ban Nha đồng thời là thương hiệu có tiếng tại thị trường Liên Minh Châu Âu cũng như hơn 45 quốc gia khác trên thế giới.

1-3

Dây chuyền sản xuất thiết bị thẩm mỹ Y khoa tại Termosalud

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VINHY được sáng lập từ năm 2006 với tiêu chí mang đến những công nghệ làm đẹp tiên tiến chuẩn y khoa cho người dùng cuối. Vinhy đồng thời tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn áp dụng quy trình dựa trên các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàn thông qua nhiều yếu tố, hai trong số đó là hiệu quả rõ nét và sự an toàn trong quá trình cẩn thận lựa chọn các doanh nghiệp uy tín để trở thành đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện, spa, clinic, trung tâm thẩm mỹ. Sự tin cậy từ thương hiệu Vinhy thấy rõ hơn khi lựa chọn công ty Termosalud với những thiết bị thẩm mỹ có công nghệ vượt bậc đạt tiêu chuẩn FDA hướng đến lợi ích cho nhà đầu tư và người có nhu cầu làm đẹp. Mặc dù, trải qua nhiều thách thức vào những thời điểm thị trường bất ổn, có nhiều biến động nhưng Vinhy luôn giữ vững con thuyền doanh nghiệp cũng  như không ngừng nỗ lực để đạt được thành tính vượt trội cùng những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành làm đẹp nói riêng và nền kinh tế nói chung.

 

Vừa qua, một số thiết bị thẩm mỹ y khoa mang từ công ty Termosalud do thương hiệu Vinhy độc quyền phân phối ở khu trưng bày tại sự kiện Vũ Hội Vươn Sắc đã được nhiều quý khách tham dự sự kiện này quan tâm tìm hiểu. Điển hình là Deep 2 được chứng nhận FDA  khi kết hợp 3 công nghệ Glit, Calyx, Lux cùng dược mỹ phẩm met2morph để cá nhân hóa dòng dược mỹ phẩm chuyên biệt trong công nghệ thẩm mỹ y khoa. Ngoài ra, còn có công nghệ được chứng nhận FDA là Enenka Pro Laser Diode, cho phép điều trị triệt lông không đau, nhanh, gọn và hiệu quả từ việc ứng dụng hệ thống làm mát giúp duy trì đầu điều trị và da luôn lạnh vì vậy sẽ không cần bước ủ tê, giúp điều trị dễ chịu hơn và hiệu quả hơn. Đối với phương pháp không xâm lấn trong điều trị giúp trẻ hóa thì thiết bị Symmed Elite Aesthetic dựa trên nền tảng công nghệ 3 trong 1 chuẩn y khoa S Triple được FDA công nhận đã chứng minh sự hiệu quả với đa tính năng điều trị chống lão hóa, giảm mỡ, điêu khắc cơ thể, loại bỏ cellulite và giúp săn chắc da.

2-2

Bác sĩ Trần Hồng Hóa (Dr. Vin Tran) bậc thầy Laser thẩm mỹ – CEO Công ty Vinhy cùng phu nhân tại sự kiện

 

Qua đó, cho thấy Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đào Tạo Vinhy hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn và vượt qua vòng đánh giá, thẩm định nghiêm ngặt của chương trình để được vinh danh nằm trong Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á về phân phối thiết bị thẩm mỹ y khoa với công nghệ cao mang tiêu chuẩn FDA. Hơn thế nữa, mục tiêu Vinhy cung cấp các công nghệ từ Tây Ban Nha không chỉ vì lợi ích hiệu quả và an toàn cho người làm đẹp mà còn là động lực để Vinhy trở thành thương hiệu tiên phong, uy tín đồng hành cùng phát triển lâu dài với công ty Termosalud từ xứ sở bò tót trên thị trường thẩm mỹ công nghệ cao.

3-1

Khu trưng bày thiết bị thẩm mỹ y khoa tại sự kiện Vũ Hội Vươn Sắc do công ty Vinhy phân phối độc quyền 

 

 Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY TNHH TMDV ĐÀO TẠO VIN HY 

– Địa chỉ: Tầng 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP HCM.

– Hotline: (028) 3846 4480 – 0962 977 038.

– Email: info@vinhy.com.

– Xem thêm thông tin về các thiết bị với công nghệ Termosaludtại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *