VINHY TỔ CHỨC HỘI THẢO “Deep 2 Luxury skincare”

Đến với buổi WORKSHOP với hơn 500 khách mời tim hiểu về công nghệ Deep2 của hãng Termosalud (Tây Ban Nha) tại sự kiện do vinhy tổ chức vừa qua
Hội thảo “Deep 2 Luxury skincare” được diễn ra tại Capella Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo Vin Hy cùng Termosalud.
Tham dự buổi hội thảo gồm có:
– TS-BS Leticia Huergo (Đại diện Termosalud)
– Dr. Vin Trần (CEO VINHY)
vinhy-to-chuc-hoi-thao-deep-2-luxury-skincare
Theo như TS-BS Leticia Huergo chia sẻ : DEEP2 là một giải pháp trẻ hóa da tiên tiến, kết hợp nhiều công nghệ hiện đại để giải quyết một loạt vấn đề da phổ biến.
Dành cho những tình trạng như da nhạy cảm, không đều màu, đốm nâu, tăng sắc tố, da khô, thiếu ẩm, da xỉn màu, thiếu sức sống, căng bóng, da dầu, và da hỗn hợp mất cân bằng bã nhờn và dễ nổi mụn, DEEP2 mang đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc xử lý nhiều vấn đề da khác nhau.
vinhy-to-chuc-hoi-thao-deep-2-luxury-skincare
Đặc biệt, DEEP2 tập trung vào việc giải quyết mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, và da sần – những vấn đề thường gặp mà nhiều người đang phải đối mặt.
Các công nghệ GLIT giúp mài da, tạo đường dẫn cho dược mỹ phẩm met2morph thẩm thấu sâu vào da. Cùng với đó, liệu pháp đèn LED của LUX kích thích quá trình sinh học trong da, đóng góp vào việc tái tạo tế bào và làm sáng da.
vinhy-to-chuc-hoi-thao-deep-2-luxury-skincare
Theo lời chia sẻ của Dr Vin Trần DEEP2 không chỉ là một hệ thống trẻ hóa da mặt, mà còn là một khái niệm điều trị tiên tiến và đa chiều. Với sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ trẻ hóa đa phương tiện và dòng dược mỹ phẩm chuyên biệt met2morph, DEEP2 đã đưa ra một giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của người dùng.
Hệ thống này không chỉ giúp thanh lọc làn da, mà còn tập trung vào việc cân bằng và nuôi dưỡng da từ bên trong.
Sự kết hợp đồng đội giữa các công nghệ như GLIT (mài da), LUX (đèn LED kích thích sinh học), CALYX (hút chân không) và dòng dược mỹ phẩm met2morph mang lại một trải nghiệm điều trị toàn diện.
Vinhy rất vui mừng được hỗ trợ quý khách hàng trên hành trình chăm sóc sắc đẹp và làm mới bản thân. Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng đã chọn Deep2 Trẻ hóa da đa công nghệ từ Termosalud! Chúc khách hàng ngay càng phát triển hơn trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *