Vinhy tổ chức buổi WORKSHOP ” ZIONIC TRONG KẾT HỢP ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT”

Đến với buổi WORKSHOP hàng trăm khách mời tim hiểu về công nghệ thẩm mỹ Zionic của hãng Termosalud (Tây Ban Nha) tại sự kiện do vinhy tổ chức vừa qua. Hội thảo “ZIONIC TRONG KẾT HỢP ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT” được diễn ra tại khách sạn Park Hyatt SG. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đào tạo Vin Hy cùng Termosalud.

Trong buổi hội thảo có sự góp mặt của

  • PGS.TS.BS. PHẠM HIẾU LIÊM (Tiến sĩ Phẫu thuật Tạo hình Tái tạo và Thẩm mỹ tại Đại học Kyoto, Nhật Bản, Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đ.H Y khoa Phạm Ngọc Thạch.) .
  • Ông Dr Vin Tran (CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VIN HY)
  • Tiến sĩ Leticia Huergo (đại diện Termosalud) đến để chia sẻ về công nghệ giảm béo Zionic

Theo Ông PGS.TS.BS. Phạm Hiếu Liêm chia sẻ: Ông đặt niềm tin vào 2 loại máy và một trong những loại máy đó là máy Zionic trong buổi hội thảo này hỗ trợ rất nhiều sau phẫu thuật. Sự kết hợp giữa nội khoa và ngoại khoa là thật sự cần thiết để hỗ trợ cho khách hàng.

vinhy-to-chuc-buoi-workshop-zionic-trong-ket-hop-dieu-tri-giam-mo-khong-phau-thuat

Sau thời gian sử dụng, thấy được hiệu quả cho những vùng mỡ mà chưa có chỉ định dùng trong phẫu thuật và không cần thời gian nghỉ dưỡng, đây là công nghệ thật sự cần thiết cho chúng ta

Ông Dr Vin tran cũng chia sẽ: đây là công nghệ Zionic không chỉ là sản phẩm, mà là một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực công nghệ làm đẹp. Được trang bị công nghệ RF đơn cực mạnh mẽ với công suất lên đến 200W ở tần số 470 kHz, Zionic là một biểu tượng của sự hiện đại và sự sáng tạo trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

Zionic không chỉ tập trung vào một vấn đề da cụ thể, mà còn cung cấp giải pháp toàn diện. Với khả năng điều trị giảm mỡ, thon gọn cơ thể, giảm cellulite, săn chắc da, và giảm ứ dịch, Zionic là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi người muốn đạt được vóc dáng và làn da hoàn hảo.

vinhy-to-chuc-buoi-workshop-zionic-trong-ket-hop-dieu-tri-giam-mo-khong-phau-thuat

Sau những lời phát biểu của những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, Tiếp tục buổi Workshop để tri ân đến khách hàng đã tin tưởng tiên phong lựa chọn công nghệ Termosalud do Công ty Vinhy nhập khẩu và phân phối độc quyền đó là những phần quà đặc biệt nhất thay cho lời cảm ơn chân thành nhất từ công ty Vinhy là chiếc cúp vinh danh và chiếc điện thoại IPHONE 15 Pro Max đến từ thương hiệu Apple đó là

  • Dr. Đinh Hồng Cẩm GĐ Y Khoa TMV DR. REJU BEAUTY MEDI,
  • Bà Dương Thị Phương Thảo – GĐ và Ông Dương Thế Kiên – Phó Giám Đốc Điều Hành TMV ANAMORE SPA & SOUL,
  • MR. NGUYỄN HỒNG PHÚC giám đốc TMV MEDICAL CARE CENTER

lên nhận chiếc cúp và chiếc điện thoai IPhone 15 Pro Max. Xin cám on các Bác sĩ đã tin tưởng lựa chọn công nghệ Termosalud do Công TY Vinhy phân phối.

vinhy-to-chuc-buoi-workshop-zionic-trong-ket-hop-dieu-tri-giam-mo-khong-phau-thuat

Tiếp theo Anh NGUYỄN LÊ HOÀNG PHÚC đã vinh dự đạt được giải thưởng Vin Hy- chuyển giao thành công 18 thiết bị cùng lúc cho 1 khách hàng và được trao giải thưởng là 1 chiếc iPad Pro 12.9 M2 2023. Xin chúc mừng anh

vinhy-to-chuc-buoi-workshop-zionic-trong-ket-hop-dieu-tri-giam-mo-khong-phau-thuat

Sau phần trao giải thưởng là phân thực hành sử dụng một ca giảm béo thực tế bằng siêu công nghệ giảm béo Zionic. Với công nghệ này giúp cho khách hàng thấy ngay hiệu quả ngay từ lần đâu tiên sử dụng.

vinhy-to-chuc-buoi-workshop-zionic-trong-ket-hop-dieu-tri-giam-mo-khong-phau-thuat

Tiếp theo với những chia sẻ rất bổ ích từ những chuyên gia. Qua đó, buổi chuyển giao công nghệ cho KYOTO CLINIC cũng được tổ chức tại Park Hyatt SG. Lễ chuyển giao công nghệ giảm béo kép Zionic giảm mỡ nhanh da săn chắc – được tổ chức thanh công tốt đẹp.

vinhy-to-chuc-buoi-workshop-zionic-trong-ket-hop-dieu-tri-giam-mo-khong-phau-thuat

Chúc mừng KYOTO CLINIC đã chính thức sỡ hữu công nghệ giảm béo Zionic (đến từ Tây Ban Nha). Buổi chuyển giao được diễn ra với PGS.TS.BS. PHẠM HIẾU LIÊM và và Bà Tiến sĩ Leticia Huergo (đai diện Termosalud)

Theo đại diện Vin Hy, các công nghệ do đơn vị này quản lý đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha… Tất cả đều đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và Cục an toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA ) chứng nhận là thiết bị an toàn và hiệu quả điều trị cao. Đặc biệt là ZIonic ngay hơm nay có mặt tại buổi chuyển giao công nghệ.

vinhy-to-chuc-buoi-workshop-zionic-trong-ket-hop-dieu-tri-giam-mo-khong-phau-thuat

Zionic với công nghệ RF đơn cực mạnh mẽ 200W và tác động cơ học xoay độc đáo, đã chứng minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và hiệu suất. Sản phẩm của hãng sản xuất danh tiếng TERMOSALUDZionic không chỉ là một bước tiến lớn trong lĩnh vực làm đẹp mà còn là nguồn động viên cho những ai muốn có vóc dáng và làn da hoàn hảo.

Công Nghệ Kép + RF:
Với sự kết hợp linh hoạt của tác động cơ học xoay và công nghệ RF đơn cực, Zionic đem lại hiệu suất vượt trội. Hiệu ứng cơ học xoay cùng với nhiệt độ RF cao tạo ra một trải nghiệm điều trị độc đáo và mạnh mẽ.

Hiệu Suất Cao 200W RF:
Với công suất RF đơn cực lên đến 200W ở tần số 470 kHz, Zionic làm tăng cường hiệu quả điều trị bằng cách thúc đẩy quá trình phân giải mỡ và tăng độ săn chắc của da.

Một lần nữa, Vinhy rất vui mừng được hỗ trợ quý khách hàng trên hành trình chăm sóc sắc đẹp và làm mới bản thân. Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng đã chọn Zionic – công nghệ giảm béo vượt trội từ Termosalud! Chúc khách hàng ngay càng phát triển hơn trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *