THIẾT BỊ THẨM MỸ Y KHOA TERMOSALUD VƯƠN SẮC TẠI VŨ HỘI

Vừa qua ngày 3/6, Vũ Hội Vươn Sắc đã diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng đậm chất văn hóa nghệ thuật Tây Ban Nha, cùng với sân khấu hoành tráng, rực rỡ sắc màu. Từ giây phút Dr. Vin Tran CEO công ty Vinhy phát biểu cho đến các khoảnh khắc ký kết ấn tượng giữa công ty Vinhy và công ty Termosalud; cũng như, giây phút vinh danh các đối tác đã ký kết chuyển giao công nghệ thương hiệu Termosalud từ Vinhy là Glamer Clinic và Mỹ Viện Thảo Trang. Vũ hội náo nhiệt hơn với nhiều màn trình diễn âm nhạc Tây Ban Nha thật sôi động.

Dr. Vin Tran và ông Rafael Secades – Phó chũ tịch Kinh doanh quốc tế Termosalud

Ngoài ra, sự kiện này còn được vinh dự đón tiếp ông Javier Méndez Repiso – Chủ tịch Phòng Thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam với bài phát biểu chào mừng sự kiện. Đây là điều vinh hạnh cho Công ty Termosalud và Công ty Vinhy, sự hiện diện của ông đã khẳng định việc nâng cao hình tượng Tây Ban Nha và lan tỏa hình ảnh con người, văn hóa Việt Nam đến đất nước xứ sở bò tót; sự giao thoa thương mại và văn hóa này sẽ thu hút khách du lịch, doanh nhân và nhà đầu tư đến Việt Nam nhiều hơn. Vì lẽ đó, Termosalud càng hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của thương hiệu khi đồng hành cùng Vinhy độc quyền phân phối thiết bị thẩm mỹ y khoa với công nghệ khoa học ưu việt mang đến hiệu quả thật sự và an toàn tuyệt đối cho người dùng cuối.

Ông Javier Méndez, ông Rafael Secades, Dr. Vin Tran, TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo (từ phải qua)

Một số thiết bị thẩm mỹ y khoa mang thương hiệu Termosalud do công ty Vinhy độc quyền phân phối tại khu trưng bày được nhiều quý khách tham dự sự kiện này quan tâm tìm hiểu. Điển hình là Deep 2 được chứng nhận FDA  khi kết hợp 3 công nghệ Glit, Calyx, Lux cùng dược mỹ phẩm met2morph để cá nhân hóa dòng dược mỹ phẩm chuyên biệt trong công nghệ thẩm mỹ y khoa. Công nghệ Glit với tính năng truyền dẫn thành phần dược mỹ phẩm met2morph vào bên trong lớp da trong lúc tẩy tế bào chết và điều đặc biệt là sử dụng đầu kim cương có độ dày khác nhau cho phép tùy chỉnh mức độ tẩy da chết dựa trên mục đích điều trị. Hơn thế nữa công nghệ hút chân không có khả năng kiểm soát lượng met2morph giúp khách hàng thoải mái khi điều trị và không bị thất thoát hay rò rỉ lượng dược mỹ phẩm trong lúc truyền dẫn hay tẩy da. Và còn nhiều tính năng đặc biệt khác từ các công nghệ Calyx và Lux của Deep 2. Ngoài ra, còn có công nghệ Enenka pro laser diode, cho phép điều trị triệt lông không đau, nhanh, gọn và hiệu quả từ việc ứng dụng hệ thống làm mát giúp duy trì đầu điều trị và da luôn lạnh vì vậy sẽ không cần bước ủ tê, giúp điều trị dễ chịu hơn và hiêu quả hơn, công nghệ này cũng được chứng nhận FDA. Đối với phương pháp không xâm lấn trong điều trị giúp trẻ hóa thì thiết bị Symmed Elite Aesthetic dựa trên nền tảng công nghệ 3 trong 1 chuẩn y khoa S Triple được FDA công nhận đã chứng minh sự hiệu quả với đa tính năng điều trị, chống lão hóa, giảm mỡ, điêu khắc cơ thể, loại bỏ cellulite và giúp săn chắc da.

“Chúng tôi sở hữu những công nghệ tiêu chuẩn y khoa nhưng với chi phí thật sự cạnh tranh không những dành cho người dùng cuối mà còn là khả năng hoàn vốn, tăng lợi nhuận nhanh chóng cho nhà đầu tư” Dr. Vin Tran nói.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐÀO TẠO VIN HY  có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy móc công nghệ và giải pháp làm đẹp cho rất nhiều bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện và spa trên toàn quốc. Địa chỉ: tầng 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP HCM. Hotline: (028) 3846 4480 – 0962 977 038. Email: info@vinhy.com. Xem thêm thông tin về các thiết bị với công nghệ Termosalud tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *