Termosalud tại COSMOPROF ASIA 2023

Công ty Asturian, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất

thiết bị y tế-thẩm mỹ sẽ trưng bày tại COSMOPROF ASIA HONG KONG 2023, Đại hội hàng đầu ở Châu Á về lĩnh vực Làm đẹp sẽ được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 lúc Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông.

Trong phiên bản thứ 26 của COSMOPROF ASIA, các chuyên gia trong lĩnh vực y học thẩm mỹ sẽ có thể được khám phá từ bàn tay của các chuyên gia của chúng tôi nền tảng mài mòn da mặt deep2 hydrodermabrasion và công nghệ cao Symmed Elite Aesthetic . 

Ngoài ra, các công nghệ Termosalud phổ biến nhất như Eneka PRO, (triệt lông bằng laser diode), Zionic, (công nghệ massage xoay được cấp bằng sáng chế với tần số vô tuyến), Vmat PRO (sóng xung kích), Criocuum (cryolipolysis) và Linfopress Evolution PRO (liệu pháp áp lực).

Termosalud tiếp tục đẩy mạnh mở rộng quốc tế, thiết lập và duy trì sự hiện diện của mình trên toàn thế giới để phục vụ khách hàng một cách thỏa đáng. Nếu bạn quan tâm đến việc phân phối thiết bị của chúng tôi ở quốc gia của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉexport@termosalud.com .
 

Chúng tôi đang đợi bạn tại hội trường 3E-F3C Hãy ghé thăm chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *