TermoSalud tại AMWC Mỹ Latinh 2022

TermoSalud sẽ có mặt tại Đại hội Thế giới về Y học Thẩm mỹ & Chống lão hóa, AMWC Châu Mỹ Latinh 2022, Medellin, Colombia, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11, gian hàng #201.

Sự kiện này là một dịp tuyệt vời cho ngành y tế-thẩm mỹ, vì chúng tôi sẽ chính thức ra mắt thị trường Mỹ thiết bị mài mòn da bằng nước mới của chúng tôi, Deep2, cũng như giới thiệu các công nghệ chính và sản phẩm chủ lực của chúng tôi:

  • Deep2: Hệ thống mài da đa phương pháp độc quyền mới của chúng tôi giúp thanh lọc, cân bằng và nuôi dưỡng làn da của bạn, đồng thời bao gồm dòng Dược mỹ phẩm mới Met2Morph của chúng tôi.
  • Symmed Elite: Công nghệ tần số vô tuyến điều biến phục vụ các liệu pháp trẻ hóa da mặt và tạo đường nét cơ thể đòi hỏi khắt khe nhất.
  • EnekaPro: Nền tảng laser Diode với công suất lên đến 5000W cho phép các bước sóng khác nhau đảm bảo kết quả tốt nhất trong việc tẩy lông trên cơ thể và trên khuôn mặt.
  • Zionic: Hệ thống massage chủ động xoay sâu (MARP) với tần số vô tuyến điện trở đơn cực 200W. Một sức mạnh tổng hợp công nghệ độc quyền để đạt được kết quả đòi hỏi khắt khe nhất trong các phương pháp điều trị đường nét cơ thể.
  • VMat Pro: Sóng xung kích xuyên tâm và rung động để điều chỉnh da mặt và cơ thể sâu. Năng lượng cơ học của VMAT PRO kích thích các mô da, cơ và tuần hoàn, tác động lên các khuyết điểm như cellulite, mỡ, mất độ săn chắc và vết rạn da.
  • CrioCuum: Nền tảng Cryolipolysis y tế để loại bỏ vĩnh viễn, không xâm lấn các mô mỡ cục bộ.
  • LinfoPress Evolution PRO: Liệu pháp áp suất hàng đầu dành cho liệu pháp nén tiên tiến.

Tại TermoSalud, chúng tôi mong muốn mở rộng sự hiện diện của mình trong khu vực cùng với các đối tác phân phối, để đến gần khách hàng hơn.

Ghé thăm gian hàng của chúng tôi (#201) tại AMWC Mỹ Latinh 2022.

Liên hệ với chúng tôi qua email export@termosalud.com để đặt lịch hẹn với các chuyên gia của chúng tôi, để bạn có thể đánh giá trực tiếp phần trình diễn thiết bị của chúng tôi.

Hẹn gặp lại các bạn tại AMWC Mỹ Latinh 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *