Phòng khám Kyoto đầu tư công nghệ giảm béo Zionic

Phòng khám thẩm mỹ Kyoto nhận chuyển giao công nghệ giảm béo Zionic của hãng Termosalud (Tây Ban Nha), hồi tuần trước.

Lễ chuyển giao diễn ra tại TP HCM, có sự góp mặt của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm – sáng lập Kyoto, Tiến sĩ Leticia Huergo – đại diện Termosalud và ông Vin Tran – Giám đốc công ty Vin Hy. Hơn 500 khách mời tham dự, trong đó có nhiều chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ trên địa bàn thành phố và tỉnh lân cận.

Phần đầu chương trình, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tiết lộ sau khi chạy thử máy Zionic 15 ngày, ông quyết định đầu tư máy nhằm hỗ trợ tiến trình phối hợp trị liệu giảm béo ngoại khoa.

“Công nghệ này cũng có thể áp dụng cho trưởng hợp chưa đủ chỉ định ngoại khoa hoặc người muốn giảm béo nội khoa không phẫu thuật”, ông nói và nhận định Zionic có nhiều ưu điểm: không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tốn vật tư tiêu hao.

phong-kham-kyoto-dau-tu-cong-nghe-giam-beo-zionic

Đồng tình với quan điểm trên, Tiến sĩ Leticia Huergo chỉ ra Zionic đa năng và hiệu quả, kéo dài theo thời gian. Máy ứng dụng công nghệ RF đơn cực 200 W, phối hợp tác động cơ học xoay 3D, tăng sức mạnh lẫn hiệu suất. “Thiết bị không chỉ là bước tiến lớn trong lĩnh vực làm đẹp, mà còn là nguồn động viên cho những cá nhân muốn sở hữu vóc dáng, làn da lý tưởng”, bà nói.

CEO Vin Tran cho biết Zionic sản xuất 100% tại Tây Ban Nha, đầy đủ chứng chỉ từ FDA (Mỹ), Medical CE (châu Âu). Công ty Vin Hy chỉ phân phối thiết bị, công nghệ thẩm mỹ nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chính ngạch, kèm giấy tờ liên quan, giấy phép quảng cáo…

phong-kham-kyoto-dau-tu-cong-nghe-giam-beo-zionic

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức thực hiện tọa đàm liên quan giải pháp mới. Các chuyên gia, bác sĩ nhận nhiều câu hỏi từ khách mời.

Theo PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm: “Phần lớn mọi người quan tâm hiệu quả trị liệu thực tế của Zionic với thể trạng người Việt. Chi phí liệu trình này là cũng một trong những câu hỏi chúng tôi nhận nhiều nhất”. Ông khẳng định Kyoto tiếp tục cập nhật, nâng cao công nghệ giảm béo, giúp chị em ngày càng trẻ trung, tự tin hơn.

phong-kham-kyoto-dau-tu-cong-nghe-giam-beo-zionic

Dịp này, thương hiệu Termosalud và công ty Vin Hy tặng phần quà đặc biệt (chiếc iPhone 15 Pro Max và cúp vinh danh) cho PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm – khách hàng tiên phong kiêm một trong những KOL của hãng Tây Ban Nha tại Việt Nam.

Phòng khám thẩm mỹ Kyoto
Địa chỉ : 656 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP HCM
Điện thoại: 0814 656 656 – 0918.000.155
Email: drliempham@gmail.com
Website: https://thammykyoto.vn/

Trích nguồn từ vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *