Buổi trải nghiệm bộ đôi công nghệ điều trị rụng tóc trẻ hóa da và chăm sóc da chuyên sâu với SYMMED ELITE AESTHETIC và deep2 tại Em Mây Skin Center

Ngày nay, ngành Spa – chăm sóc sắc đẹp đang chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại, nó cũng dần khẳng định được vị thế trong xã hội. Với sự cải tiến về công nghệ hiện đại thì công nghệ Tây ban Nha được biết đến là thiết bị cao cấp nhất hiện nay giúp mang đến vẻ đẹp cho người phụ nữ. hiểu được điều này.

 

ee7b32b318ddc98390cc
TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo chia sẽ công nghệ termosalud cho nhân sự em mây

chiều ngày 4/6/2023 Em Mây Skin Center đã có buổi lễ trải nghiệm bộ đôi công nghệ điều trị rụng tóc trẻ hóa da và chăm sóc da chuyên sâu với Symmed và Deep2. Tại buổi lễ toàn thể nhân sự Em Mây Skin Center đã được chia sẽ bởi và TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo về tính hiệu quả và cơ chế hoạt động của chiếc máy.

Sau đó đến phần trao bằng chứng nhận cho các Bác Sĩ tại Em Mây Skin Center bởi ông Javier Méndez Repiso. kết thúc buổi lễ là sự trải nghiệm của những công việc do bà TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo trực tiếp hướng dẫn.

 

dsc00303

Cám ơn ông Javier Méndez Repiso, bà bà TS.BS Tiến sĩ Leticia Huergo đã đến tham gia buổi trải nghiệm này. Cám ơn Em Mây Skin Center đa cùng đồng hành với Vinhy trong thời gian qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *