Buổi lễ chuyển giao công nghệ SYMMED PREMIERE cho Anamore Spa & Soul

Xin Cám ơn & Chúc mừng Anamore Spa & Soul đã sỡ hữu công nghệ SYMMED PREMIERE ĐẾN TỪ CHÂU ÂU TRONG ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA.
Buổi chuyển giao công nghệ được tổ chức tại Anamore Spa & Soul với sự có mặt của
– Bà Dương Thị Phương Thảo – GĐ TMV ANAMORE SPA & SOUL
– Ông Dương Thế Kiên Phó Giám Đốc Điều Hành TMV ANAMORE SPA & SOUL
– Dr Vin Trần (CEO VIN HY)
– Tiến sĩ Leticia Huergo (đại diện Termosalud)
buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul

Theo lời chia sẻ của Dr Vin Trần:Điều trị với SYMMED PREMIERE không chỉ là một phương pháp cụ thể mà còn là sự kết hợp linh hoạt và chính xác với nhiều phương pháp làm đẹp khác như Filler, Botox, căng chỉ, Thermage, Ultherapy... Điều này giúp tối ưu hóa kết quả, mang lại sự hoàn hảo và tự tin cho từng khách hàng.

Với công nghệ Radio Frequency (RF) đơn cực 100W và 350 VA thế hệ mới, SYMMED PREMIERE đưa ra một tiêu chuẩn mới về sức mạnh và hiệu suất trong lĩnh vực làm đẹp. Sự kết hợp của Triple S Technology với IonMove, InDepth Effect và EnhanCell đảm bảo mỗi liệu pháp không chỉ tác động mạnh mẽ lên da mặt mà còn cải thiện tình trạng của làn da từ bên trong.

buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul

Công nghệ i sense, với các tính năng như i block, i graph, và i pilot, làm cho quá trình điều trị trở nên thông minh và linh hoạt hơn bao giờ hết. Sự kiểm soát tinh tế này giúp đảm bảo an toàn và đạt được hiệu suất tối đa cho mỗi phiên điều trị.

buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul

Không chỉ dừng lại ở vùng mặt, SYMMED PREMIERE mở rộng sự đa dạng bằng cách điều trị toàn cơ thể, từ mặt, tóc đến cả cơ thể. Hãng sản xuất uy tín TERMOSALUD đã tạo ra một sản phẩm chất lượng cao với dấu ấn “Made in Spain”, đồng thời cam kết không tốn vật tư tiêu hao – một sự bền vững trong hành trình làm đẹp của bạn.

buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul

Một lần nữa xin cám ơn Anamore Spa & Soul đã tin tưởng sử dụng công nghệ SYMMED PREMIERE do Vinhy nhập khẩu và phân phối công nghệ Termosalud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *